Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na (SmartSign) là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng được Bộ TT và TT cấp phép. 

                                                     

Sau hơn 6 năm hoạt động chính thức, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 150 ngàn doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, Công ty CP chữ ký số Vi Na còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo nghị định 119/2018/BTC. Dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chữ ký số, hoàn toàn đạt các tiêu chí về bảo mật, lưu trữ và luôn hoạt động 24/7. Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đã được Cục thuế TPHCM công nhận đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về dịch vụ hóa đơn điện tử.

Thành công ngày hôm nay của SmartSign phần lớn là nhờ sự ủng hộ của quý đại lý và khách hàng. Mạng lưới hàng trăm đại lý trên cả nước là cầu nối mang chữ ký số SmartSign đến tay người dùng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, các giao dịch thương mại điện tử khác.

Kỷ niệm 7 năm thành lập, SmartSign sẽ tổ chức YEAR END PARTY 2018 để tri ân quý đại lý, khách hàng và đối tác vào lúc 17h30 - thứ bảy, ngày 05/01/2019 tại Envy Club (số 74 -76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM) với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

            

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý đại lý, quý khách hàng và đối tác. Sự hiện diện của quý vị sẽ là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi. Để thư mời có thể đến được tận tay quý vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 091 830, gặp chị Hạ.

Một lần nữa SmartSign xin gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng, đại lý và đối tác đã lựa chọn chúng tôi trong 7 năm qua, cũng như trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các ứng dụng mới nhằm đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty CP chữ ký số Vi Na.

 

 


© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×