Giải pháp hóa đơn điện tử Vi Na, gọi tắt là EHD, cho phép khách hàng khởi tạo, xử lý, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và hóa đơn điện tử không có mã cho người  bán và người mua theo quy định của pháp luật về hóa đơn điện tử và pháp luật khác có liên quan;

 Giải pháp kết nối nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử Vi Na, gọi tắt là ETRAN, là giải pháp kết nối nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổ chức cung cấp giải pháp, dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và không có mã của cơ quan thuế cho người bán và người mua; giải pháp kết nối nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với cơ quan thuế. Toàn bộ quá trình nhận, truyền dữ liệu được ghi nhật kí để phục vụ công tác đối soát.

Là một trong 20 đơn vị được Tổng cục Thuế ký Hợp đồng chính thức trở thành tổ chức nhận, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử, Công ty cổ phần Chữ ký số Vi Na với giải pháp khởi tạo Hóa đơn điện tử EHD và giải pháp kết nối, truyền nhận, lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử ETRAN sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp "phủ sóng" Hóa đơn điện tử.

Sau quá trình thực hiện kiểm thử với Tổng cục Thuế, Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na đã đáp ứng các yêu cầu của Luật quản lý thuế 38/2019/QH18, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính. Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na chính thức ký hợp đồng số 19/2021/HĐDV/TCT-VINA ngày 19/11/2021 với Tổng Cục Thuế, trở thành tổ chức nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử.

Việc kết nối trực tiếp với Tổng Cục Thuế giúp doanh nghiệp có thể đăng ký và sử dụng Hóa đơn điện tử nhanh chóng, thuận tiện, không cần áp dụng nhiều thủ tục, quy trình phức tạp như trước. Trong giai đoạn 1, việc triển khai hóa điện tử theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC sẽ được tiến hành tại 6 Cục Thuế tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ và Bình Định. Các Cục Thuế này sẽ phối hợp cùng các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử đã được Tổng Cục Thuế ký hợp đồng để triển khai cho các doanh nghiệp và người nộp thuế trên địa bàn.

Theo quy định tại Thông tư 78/2021/TT-BTC, tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cần phải đáp ứng các tiêu chí rất khắt khe về chủ thể, nhân sự và các điều kiện hạ tầng kỹ thuật để được Tổng Cục Thuế ký hợp đồng cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và không có mã cho người bán, người mua.

Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na xây dựng mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cấp, chuyển đổi hóa đơn điện tử với quy định mới theo lộ trình đề ra, đáp ứng các quy định của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Chi tiết, tính năng mới cập nhật theo quy định tại Thông tư 78/TT-BTC doanh nghiệp xem tại smartsign.com.vn.

Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na tham dự Hội nghị triển khai hệ thống HDDT theo Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Từ năm 2017, Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na đã triển khai cung cấp giải pháp, dịch vụ hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến tháng 9/2021, đã cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho hơn 15.000 doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn như: Công ty Xăng dầu Sài Gòn, Anh Văn Hội Việt Mỹ, Công ty Traveloka…Giải pháp hóa đơn điện tử Vi Na đã được cục thuế các tỉnh, thành phố như Hà nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Thọ thẩm định, công nhận và thông tin trên website về đơn vị đủ điều kiện cung cấp giải pháp, dịch vụ hóa đơn điện tử. Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na đã triển khai các hệ thống trao đổi dữ liệu hóa đơn điện tử giữa các chi nhánh của doanh nghiệp, giữa các tổ chức cũng như đã kết nối trao đổi dữ liệu với một số cục thuế.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ cho số lượng lớn khách hàng, Vi Na đã đầu tư và không ngừng nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật an toàn thông tin theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Ban Cơ Yếu Chính Phủ. Các hệ thống của Vi Na đều được thiết kế trên nguyên tắc bảo mật nhiều lớp với hệ thống tường lửa (Firewall) có chức năng IDS/IPS giúp phát hiện, cảnh báo, ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để bảo đảm tính bảo mật, toàn vẹn dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.

Ngoài ra, giải pháp khởi tạo Hóa đơn điện tử EHD được vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC/27001:2013 - tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu cho các hệ thống quản lý an ninh thông tin. Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na cam kết đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình giao dịch.

Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt quá trình triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử cũng như trên toàn bộ hành trình chuyển đổi số.


© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×